Địa chỉ cho bé học đàn piano ở tp HCM

Viết bởi: admin Chuyên mục: TIN MỚI Tạo ngày: 2018-10-23 Lượt xem: 1569 Bình luận: 0

Địa chỉ các lớp dạy đàn piano ở tpHCM đảm bảo uy tín chất lượng với giáo trình quốc tế, chất lượng giáo viên tốt và cơ sở vật chất hiện đại 

Trong nhiều năm gần đây, do xã hội phát triển nên nhu cầu học đàn piano của trẻ em ở tphcm cũng tăng cao. Số lượng các trung tâm dạy đàn piano cũng không ngừng gia tăng, với chất lượng giảng dạy khác nhau. Do đó, để tìm những địa chỉ học đàn piano ở TPHCM dành cho trẻ em uy tín chất lượng không dễ tìm nhưng vẫn có không ít bố mẹ có nhu cầu cho con mình tham gia các khóa học piano bởi các lợi ích do bộ môn âm nhạc này mang lại. Vậy lợi ích âm nhạc piano mang lại cho bé là gì và địa chỉ nào đáng tin cậy khi lựa chọn trung tâm cho con học đàn tại tp HCM sẽ được giải đáp trong bài này.

3 lợi ích lớn cho trẻ khi học đàn piano

Lợi ích cho trẻ khi học piano không phải ba mẹ nào cũng hiểu rõ tường tận, đôi khi cho trẻ học piano phần lớn là mong muốn của các bậc phụ huynh. Nhưng có lẽ bạn sẽ không ngờ tới những lợi ích lớn lao do môn học này mang lại.

- Phát triển tâm hồn: Khi con trẻ được thả hồn trong những giai điệu trong trẻo đầy tính nhân văn của âm nhạc piano sẽ xây dựng một trí tưởng tượng phong phú thông qua các giai điệu ấy. Người ta thường ví âm nhạc của piano là một môn âm nhạc bác học, để hiểu được nó cần một tâm hồn nhạy cảm, dễ rung động. Trẻ em, không nghi ngờ gì là những thiên thần có tâm hồn đẹp nhất.

- Rèn luyện khả năng tập trung: Khi muốn chơi được một bản nhạc piano hoàn chỉnh các bé phải vận dụng khả năng tối đa nắm bắt các nốt, học thuộc cả bản nhạc, tập trung cao độ để có thể hoàn thành được một tác phẩm như ý muốn. Chính điều này đã rèn các bé có thêm kiên nhẫn với một số việc, kể cả không phải là đàn piano.

- Rèn luyện kỹ năng phối hợp linh hoạt: Khi chơi đàn Piano bé phải vận dụng hết các khả năng linh hoạt khi phối hợp nhịp nhàng giữa trí nhớ, mắt và tay. Tạo nên sự khéo léo cho bé sau này khi trưởng thành.

2. Lứa tuổi thích hợp cho bé học piano

Các bé bao nhiêu tuổi có thể học piano là câu hỏi của rất nhiều bậc phụ huynh. Thật ra các quy định tuổi học thưởng chỉ là tương đối, bởi những bé có khả năng với âm nhạc  thường phát triển các kỹ năng ghi nhớ lời bài hát, các động tác phối hợp tay chân nhịp nhàng ngay khi lên 3 tuổi và có thể tập trung được 10 phút ở lứa tuổi này là các ba mẹ có thể đưa trẻ đến các lớp học đàn piano.

Thông thường muộn hơn chút là các bé 4 tuổi sẽ đi học nhạc, lúc này việc của bạn cần làm là chọn lựa trung tâm dạy đàn piano chất lượng nữa thôi.

Địa chỉ các lớp học piano cho bé ở tpHCM

Các địa chỉ lớp học piano cho trẻ em ở tpHCM có uy tín, chất lượng không nhiều. Vì phần lớn họ không đáp ứng đủ 2 tiêu chí không gian học và nhạc cụ không đảm bảo hoặc chất lượng giáo viên không đúng chuẩn, hướng dẫn các kỹ thuật chạy đàn còn non kém sẽ dẫn đến tình trạng chất lượng dạy và học không được như ý.

Việt Thương Music School là một địa chỉ học đàn dành cho các bé ở tp HCM đảm bảo uy tín, chất lượng. Điều này sẽ được khẳng định qua chất lượng học piano của các bé qua các kỳ. Bạn có thể đến các trung tâm âm nhạc của Việt Thương để trải nghiệm và xác nhận nhé.

 

Tags:

Bình luận

Mã bảo mật


Tin mới nhất

Xem tiếp

Địa chỉ cho bé học đàn piano ở tp HCM

Địa chỉ các lớp dạy đàn piano ở tpHCM đảm bảo uy tín chất lượng với giáo trình quốc tế, chất lượng g...
Xem tiếp

Tìm hiểu về kích thước đàn dương cầm

Tìm hiểu chi tiết về kích thước đàn dương cầm, bao gồm kích thước đại dương cầm, kích thước đàn dươn...
Xem tiếp

Đàn guitar Cordoba C1 - Guitar Classic dành cho người mới học chơi đàn

Với thiết kế ấn tượng, khá dễ chơi, cùng mức giá cực kỳ hấp dẫn, đàn guitar Cordoba C1 là một lựa ch...